“Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ là phải đẹp…”. Phụ nữ là một sự kì diệu của tạo hóa. Nàng có thể rắc rối, yếu đuối và mỏng manh nhưng luôn là 1 phần không thể thiếu của cuộc sống này… Nếu thiếu vắng phụ nữ, cuộc đời chẳng còn màu sắc và đẹp tươi đến thế.

Hãy để SHAMDI giúp bạn trao tặng đến những người phụ nữ tuyệt vời ấy nhân ngày 20/10 nhé!!

Nàng có biết, chúng ta cần đẹp cả khi đi chơi và đi tập thể thao cũng luôn phải rạng rỡ và xinh tươi! Việc của nàng là luyện tập chăm chỉ, còn đồ tập đẹp cứ ghé hệ thống đồ tập SHAMDI.

Đừng ngại thể hiện mà hãy nắm lấy cơ hội trao đi yêu thương bằng cách đến ngay cửa hàng SHAMDI gần bạn nhất, hoặc chọn mua tại website những mẫu đồ tập thể thao hiện đại, thời trang và phù hợp với người phụ nữ của bạn một món quà thật ý nghĩa nhân ngày 20/10 với mức ưu đãi siêu hấp dẫn. Giảm giá 20% cho tất cả hóa đơn có sản phẩm nữ tại toàn hệ thống với các sản phẩm trong album này: http://bit.ly/33GFg5H

Bạn sợ không có thời gian đến cửa hàng ư? Đừng vội lo lắng, bởi chương trình áp dụng cho cả ONLINE. Bạn chỉ việc đặt hàng, còn lại để SHAMDI lo hết nhé!

*Nội dung:

Áp dụng tại cửa hàng

– Giảm giá 20% toàn bộ đồ tập có trong album: http://bit.ly/33GFg5H

– Giảm 10% cho toàn bộ sản phẩm khác có tại SHAMDI

– Áp dụng cho toàn hệ thống cửa hàng đồ tập SHAMDI trên toàn quốc (xem cửa hàng)

Áp dụng mua hàng online

– Giảm 20% tất cả các sản phẩm (Trừ hàng sale) khi nhập mã “SHAMDI20”

– Đồng thời Freeship toàn bộ các đơn hàng có giá trị hóa đơn trên 499k.

*Lưu ý:

– Không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác

– Từ ngày 18/10 đến hết 21/10/2019

– Hotline: 0935.147.325