0

GIỎ HÀNG

cart-upsell

  DÀNH CHO BẠN

  ĐẠI LỄ | SALE ĐẾN 50%++ - TOÀN BỘ HỆ THỐNG, QUÀ TẶNG CỰC BỐC ĐẾN 349K

  Đồng hành cùng Quý khách khi mua sắm nhân dịp Đại Lễ Giải Phóng Đất Nước .Shamdi xin gửi đến Quý khách chương trình Sale up to 50% với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống Shamdi xuyên suốt 9 ngày từ 15/4 đến ngày 23/4. Hi vọng Quý khách hàng trải qua những phút giây mua sắm thả ga không lo về giá tại Shamdi.

  • Sale up to 50% các sản phẩm bao gồm: quần áo thể thao nam nữ.

  • Đồng giá từ 29.000đ

  • Tặng máy cạo râu tự động 5 chế độ cho đơn hàng từ 1.200.000đ đối với nam.

  • Tặng combo 2 quần lót thể thao thoáng khí cho đơn hàng từ 1.200.000đ đối với nữ giới.

  • Mua 1 Tặng 1 áp dụng một số sản phẩm.

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng 499.000đ.
  Làm sao săn Sale Đại Lễ tại Shamdi?
   

  1. Mua trên Shopee.

  Shopping Shamdi trên sàn thương mại điện tử Shopee bạn sẽ nhận được ưu đãi từ Shamdi, khách hàng cơ hội nhận mã giảm giá, hoàn xu và freeship trên sàn.

   

  2. Mua sắm trực tuyến tại Website Shamdi

  Mua sắm trên website giúp bạn tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. Với những khách hàng đã từng mua sắm Shamdi và hiểu được sản phẩm thì việc lựa chọn mua online lần kế tiếp rất dễ dàng. Ngoài ra, đối với đơn hàng trên 499.000đ, quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.
  Lưu ý đặc biệt cho lần mua sắm lần này: đối với đơn hàng từ 1.200.000đ, Shamdi sẽ tặng kèm dao cạo râu đối với nam và combo quần lót thể thao đối với nữ và sẽ xác nhận với khách sau khi khách đặt trên web.

  • Mua sắm sản phẩm sale thể thao của nữ tại đây.
  • Mua sắm sản phẩm sale thể thao nam của nam tại đây.

   

  3.  Mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Shamdi trên toàn quốc

  Với hệ thống hơn 5 cửa hàng trải dài khắp từ Trung đến Nam, bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm trực tiếp cửa hàng. Bên cạnh việc được 'sờ tận tay' sản phẩm Shamdi thì khách hàng còn được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm đa dạng của và hơn hết là sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên Shamdi. 

  Xem ngay địa chỉ Hệ thống cửa hàng Shamdi trên toàn quốc:

   

  4. Mua trực tuyến tại Facebook, Instagram.

  Tương tự mua hàng online trên website, shopping Shamdi trên nền tảng Facebook & Instagram bên cạnh nhận được ưu đãi từ Shadmi, khách hàng được tặng quà và freeship.

  Lễ hội mua sắm Đại Lễ đã cận kề, hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về ưu đãi, khuyến mãi sắp diễn ra tại Shamdi và lựa chọn sản phẩm ưng ý sớm hơn. Còn chần chừ gì nữa, đặt lịch 15/4 và sẵn sàng săn Sale Đại Lễ - Sale up to 50% thôi nào!