SHAMDI LÀ AI?

Đăng ngày 26-09-2019

Shamdi là thương hiệu trang phục & phụ kiện thể thao, nhà sản xuất và nhà bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, được tin tưởng bởi hàng trăm nghìn người theo dõi trên Youtube và Facebook, cùng hàng ngàn khách hàng ghé trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Shamdi trên toàn quốc. 

Nền móng của Shamdi là 1 cửa hàng nhỏ bán đồ tập yoga của Diệu Đan - Là giáo viên dạy Yoga tại Đà Nẵng. Cô luôn mong muốn mang đến cho những người tập yoga những trang phục tập luyện thoải mái nhất.

Từ 2016 cho đến nay, Shamdi đã mở rộng thành một trong những thương hiệu đồ thể thao dành cho cả nam và nữ phát triển nhanh nhất và dễ nhận biết nhất trong các phòng tập tại Việt Nam. 

Sự tăng trưởng này xuất phát từ sự tận tâm trong việc tạo ra những trang phục thoải mái nhất, đáp ứng được những thay đổi trong các bộ môn gym, yoga nói riêng và những môn thể thao vận động nói chung.

Với mục tiêu "Thoải mái trên từng cử động" - Là kim chỉ nam cho những thiết kế tại hệ thống đồ tập Shamdi. "Trẻ trung - năng động - và sáng tạo" là những gì mà đồ tập Shamdi mang đến cho bạn.

 

Hệ thống đồ tập Shamdi được dẫn dắt bởi:

Diệu Đan - Người sáng lập

Trung Chánh - Giám đốc điều hành và chiến lược

Đào Tâm - Quản lý Marketing

Tiến Đức - Giám đốc sáng tạo và phát triển nội dung

Website chính thức:

https://shamdi.vn

https://shamdi.com

Hệ thống cửa hàng: Vui lòng xem chi tiết tại đây

Hotline hỗ trợ 24/7: 0935.147.325

 

GỌI MUA HÀNG ( 08:30-21:30 )

0935 147 325 Tất cả các ngày trong tuần

GÓP Ý, KHIẾU NẠI ( 08:30-20:30 )

0935 147 325 Các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Theo dõi chúng tôi

Về đầu trang
loading